tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Sáng 6/4, sau khi học thể dục về, em Trần Thị NB, 16 tuổi, ngụ ấp Chợ, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành (Bến Tre)

Thấy vậy, gia đình tưởng B. bị đau ruột thừa nên liền đưa em đi cấp cứu tại BV Nguyễn Đình Chiểu.

Tại đây, bác sĩ tiến hành siêu âm và phát hiện B. đã có thai 33 tuần. Các bác sĩ chuyển B. xuống khoa Sản của bệnh viện để sinh em bé. Và B. đã hạ sinh được một bé trai nặng 2,5 kg đúng như kết quả siêu âm.


nu sinh nan nhan web sex 180x125 Nữ sinh lớp 10 sinh con mà không biết

Ngay sau đó, mẹ B. hỏi ý kiến B. rồi quyết định cho bé trai này cho một người đàn ông khác, khi ông này tình cờ đi thăm một người nằm chung phòng sản với B. Người đàn ông này có vợ đã lâu nhưng hai vợ chồng không có con. Khi được cho em bé, anh ta rất mừng và liền điện thoại cô vợ nhà ở An Hòa Tây, huyện Ba Tri (Bến Tre) đến để làm thủ tục nhận con.

Mẹ B. cho biết em là một học sinh khá giỏi trong lớp. Hằng năm đều có giấy khen của nhà trường. Đặc biệt B. luôn đảm bảo giờ giấc. Ở nhà, B. là đứa con ngoan. Hằng ngày sau khi đi học về đều phụ mẹ làm các thứ trong nhà, đi làm cỏ mướn cùng mẹ vào những ngày nghỉ.

Mẹ B. còn cho biết thêm hiện gia đình rất nghèo, B. có một người chị đã lấy chồng cũng rất sớm. Người anh thì hằng ngày phụ cha đi bồi bùn làm đất thuê. Ai thuê đâu làm đó nhưng cha B. rất khó tánh, sau khi nhậu về thường la mắng gia đình. Bà mẹ than: “Việc xảy ra như thế này làm tôi không thể ngờ tới. Nếu cha nó biết chắc sẽ đánh nó chết mất. Biết nó bệnh, hồi chiều cha nó có xuống thăm nhưng tôi giấu bằng cách chuyển B. sang giường khác cho nó nằm một mình. Cha nó vào một lúc rồi về”. Bà và B. cũng muốn tiếp tục việc học nên không muốn cho trường biết chuyện này.

B. cho biết cha của cháu bé tên Tuấn, lớn hơn em năm tuổi, ở ấp Phước Thạnh 2 (xã Thành Triệu, Châu Thành). Em quen Tuấn từ lúc học cấp 2 đến giờ. Khi lên cấp 3, sau giờ nghỉ tiết, Tuấn đến nhắn tin em để chở đi chơi. Em không ngờ là mình đã có thai.


Tải Nữ sinh lớp 10 sinh con mà không biết tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Nữ sinh lớp 10 sinh con mà không biết về điện thoại


Tag: Nữ sinh lớp 10 sinh con mà không biết, , , , , , ,
Filter by
Post Page
SMS kute Game Java Game Android
Sort by
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi