tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy

Asterix and Friends là một một game thủ thành chiến thuật dành cho hệ điều hành Android.

Tên game: Asterix and Friends
Thể loại: Game Chiến Thuật
Dòng máy: Android/iPhone
Ngôn ngữ : Tiếng Anh
Đăng bởi: tai zing mp3

Bạn là người yêu thích những phim hoạt hình như Xì Trum hay Asterix thì bạn không thể bỏ qua Game Asterix and Friends được, đây là một game làm theo cốt truyện của bộ phim hoạt hình và bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, bạn sẽ được tìm lại những kỷ niệm tuổi thơ với anh chàng Viking vui tính đã xây dựng lên ngôi làng của riêng mình mang tên Gaulish, nhưng lại bị đe dọa bởi đế chế la mã, vì vậy phải đứng lên chống lại những kẻ xâm lăng và bảo vệ ngôi làng của mình.

Khi chơi Asterix and Friends bạn sẽ không chỉ đi quanh ngôi làng của mình mà bạn phải ra ngoài làng để kiếm những nguồn lương thực, tài nguyên, vật liệu để có thể giúp ngôi làng phát triển hơn, đi săn những con lợn rừng hay đánh cá để kiếm lương thực cho mình, ngoài ra bạn còn phải kiếm gỗ, đá và cỏ để xây dựng những ngôi nhà kiên cố, kiếm sao cho đủ cả dự trữ nữa vì kẻ địch có thể tấn công bất cứ lúc nào. Trong Asterix and Friends cho Android thì bạn phải chiêu mộ nhiều binh lính và huấn luyện chúng và trang bị cho những binh sĩ những loại giáp và vũ khí, binh khí mạnh mẽ để bảo vệ ngôi làng khỏi những kẻ xâm lăng.

Các tính năng của Asterix and Friends:

  • Bạn cần có kết nối 3G hoặc Wifi để có thể chơi Asterix and Friends.
  • Game hoàn toàn miễn phí khi tải về và cài đặt nhưng lại thu phí một số item trong game khi bạn mua trong shop.
  • Bạn nhớ là Trò chơi Asterix and Friends chỉ dành cho người chơi trên 13 tuổi nên khi cài đặt và cấu hình game bạn cần chú ý điều này.

The post Asterix and Friends appeared first on tải game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Asterix and Friends cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Asterix and Friends cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Asterix and Friends cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi