tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


Britney Spears: Giấc mơ Mỹ – ngôi sao ca nhạc game mô phỏng trên Android

Tên game: Britney Spears: Giấc mơ Mỹ

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

Thần tượng American Idol của bạn là ai? Ca sĩ bạn thường nghe họ hát hay những bài hát tình yêu bất tử đã đi sâu vào tiềm thức âm nhạc của bạn? Cùng thần tượng American Idol Britney Spears: Giấc mơ Mỹ để có được một cơ hội để chơi ca khúc hit của ca sĩ Britney Spears , đứng đầu lớp học âm nhạc hay một cơ hội để tỏa sáng với các ngôi sao khác nhau thống trị thị trường âm nhạc.

thị trường âm nhạc Mỹ luôn luôn là cái nôi của âm nhạc của thế giới, các diễn viên không thể thiếu của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng với các loại đường âm nhạc độc đáo như rap, R & B, pop, Ballad, rock hoặc Nước nhạc … Nhưng đó là đặc biệt là ca sĩ Britney Spears đã làm vinh danh thị trường âm nhạc Mỹ, để quảng bá hình ảnh, nhà … đến một số lượng lớn các fan hâm mộ của cô, cũng như vinh danh trong lễ trao giải của các thần tượng âm nhạc trong năm mang tên Britney Spears: Giấc mơ Mỹ.

Đây là một ứng dụng trò chơi vô cùng độc đáo từ các nhà cung cấp và các nhà phát triển ứng dụng trên hệ điều hành Android Glu , với thiết kế đồ họa sắc nét HD, âm thanh hiệu ứng và chất lượng cao được tối ưu hóa cho các thiết bị có màn hình lớn hơn

cùng khám phá công việc cũng như những ngày đi cùng với các ca sĩ trẻ là một ca sĩ Britney Spears để xem một ngày cô làm công việc nghệ thuật như là chưa? Và đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một stylist và trang điểm trang phục độc đáo, ấn tượng với các ca sĩ biểu diễn trong buổi hòa nhạc và các fan hâm mộ cô gái sôi động.

Tính năng chính của Britney Spears: Giấc mơ Mỹ

  • Tham gia chơi với đám đông.
  • Hình ảnh đồ họa sắc nét.
  • Các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Các bài Britney Spears: Giấc mơ Mỹ xuất hiện, đầu tiên trên một download game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Britney Spears: American Dream cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Britney Spears: American Dream cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Britney Spears: American Dream cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi