tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


Lâu đài bí mật HD – Game cho Android

Tên game: Lâu đài bí mật HD

Thể loại: online

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

Là một trong những trò chơi phiêu lưu nổi tiếng từ các nhà cung cấp và các ứng dụng phát hành mobile game DikobrazGames, Câu chuyện bắt đầu với sự kiện hấp dẫn, được xây dựng trên khu chơi lôi cuốn. Khám phá Lâu đài bí mật HD trên Android và tham gia vào cuộc phiêu lưu bí ẩn, dỡ bỏ bức màn của lâu đài quá lâu chiếm hữu mà mọi người không dám đóng cửa. Bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi chưa? Dọc theo hành trình bắt đầu chưa.

Games Lâu đài bí mật HD được biết đến là nhà thiết kế đồ họa HD chất lượng cao, vẽ thành một câu chuyện đầy ly kỳ và chơi thú vị. Hãy đến và khám phá những cuộc phiêu lưu bí ẩn, chống lại cái ác khi Hoàng tử Aaron Hildegard phản bội và bị bắt cóc bởi anh trai của mình. Vượt qua những màn thách thức trò chơi trong các trò chơi để thu thập các vật phẩm hấp dẫn và thêm nhiều quyền hơn cho nhân vật của bạn được kiểm soát và thử những cuộc phiêu lưu bí ẩn trong trò chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các tính năng chính của trò chơi Lâu đài bí mật HD:

  • Lâu đài bí mật HD được thiết kế với đồ họa hình ảnh tuyệt vời, tất cả các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ với cốt truyện hấp dẫn.
  • Việc phát hiện ra những cuộc phiêu lưu bí ẩn, chống lại cái ác khi Aaron Hildegard hoàng tử phản bội và bị bắt cóc bởi anh trai của mình.
  • trò chơi đồ họa với thiết kế tuyệt vời, chơi thu hút game thủ.

Các bài xuất hiện, đầu tiên trên Castle Secrets HD download game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Castle Secrets HD cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Castle Secrets HD cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Castle Secrets HD cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi