tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


Fatal Fury đặc biệt – game đối kháng trên Android

Tên game: Fury Special Fantal

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

nhà cung cấp Địa và các nhà phát triển ứng dụng SNK Playmore trên nền tảng Android trong một hệ thống trò chơi tinh tế mang tên Fantal Fury đặc biệt dành cho Android. Điều gì làm cho những điểm hấp dẫn của trò chơi đối kháng cộng với tên ấn tượng, điều này hấp dẫn? Cùng phân tích nhé!

Games Fury Special Fantal là một cuộc chiến đường phố với con số mạnh mẽ như: Terry Bogard, Andy Bogard và Joe Higashi …. Trò chơi cho phép người chơi để tinh chỉnh các thiết lập khó khăn trong trò chơi, bấm nút giao diện (kích thước, độ mờ đục của nút), độ phân giải … một cách dễ dàng thông qua các thiết lập cơ bản của thời gửi vào game đầu tiên.
Trong thời gian chơi trò chơi, các nút đấm, đá, hỗ trợ, phát triển kỹ năng thi cuối cùng … phải chăng bố trí thuận tiện điều khiển người chơi. Fatal Fury đặc biệt trên Android cung cấp hai chế độ cơ bản game lựa chọn là: trong mỗi màn hình và chơi đơn nhiều qua các giao thức kết nối trò chơi bluetooth. người chơi có thể tự do lựa chọn các nhân vật một cách dễ dàng, cùng với những cơ hội để mở khóa các khả năng, một kỹ năng chiến đấu ấn tượng.

Các tính năng chính của trò chơi Fury Special Fantal

  • Cung cấp hai chế độ cơ bản cho các game thủ lựa chọn là: chơi đơn và chơi theo màn hình multiplayer qua bluetooth giao thức kết nối.
  • Các trò chơi cho phép người chơi để tinh chỉnh các thiết lập khó khăn trong trò chơi, bấm nút giao diện (kích thước, độ mờ đục của các nút), res …
  • Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Fatal Fury đặc biệt Các bài xuất hiện, đầu tiên trên một download game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Fatal Fury Special cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Fatal Fury Special cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Fatal Fury Special cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi