tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


Ironkill Robot chiến đấu trò chơi – The War of the Robot

Tên game: Ironkill Robot chiến đấu game

Thể loại: online

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

A cuộc chiến tranh nổ ra giữa các tay súng rô – bốt hùng mạnh, đầy sức sống vì mâu thuẫn của con người, gia tộc … dẫn đến sự cạnh tranh về tình trạng cướp, danh vọng, lãnh thổ của họ . Chung tay xây dựng lại một vương quốc ở hành tinh Ro-bot Ironkill Robot chiến đấu trò chơi dành cho Android và trở thành một con robot vô địch bất khả chiến bại, một điền với lãnh chúa tài năng.

hành tinh Ironkill Robot chiến đấu trò chơi đã rất yên bình, cuộc sống đoàn kết bộ tộc ro-bot, anh em, mặc dù không liên quan, nhưng hãy cân nhắc nhau như anh em , vô ngã chiến đấu chống lại thế lực đen tối của người ngoài hành tinh. Nhưng chỉ vì sự bắt đầu từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt nhất mà họ đã mất niềm tin đoàn kết thay vì các cuộc chiến đẫm máu, cạnh tranh cho các lực lượng quyền lực, lãnh thổ.

Được biết đến với những hình ảnh thiết kế đồ họa đẹp, các nhân vật có thể di chuyển cốt truyện hấp dẫn độc đáo và không thể thiếu được cung cấp bởi các ứng dụng xuất bản chơi chuyển động Pte Ltd cho game thủ một hệ thống nhiệm vụ ấn tượng, đầy đủ hoàn mỹ. Game thủ có thể tự do lựa chọn trong 12 nhân vật độc đáo ro-bot cho màn hình hiển thị của thách thức, cuộc chiến của mình và mang lại hòa bình ở hành tinh ro-bot.

Tính năng chính của Ironkill Robot chiến đấu trò chơi:

  • nền tảng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.
  • Hệ thống nhiệm vụ cập nhật liên tục.
  • đồ họa HD với hình ảnh đẹp.
  • Các hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, sống động, người chơi lôi cuốn.

Các bài viết đầu tiên xuất hiện, Ironkill Robot chiến đấu trò chơi trên tải game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Ironkill Robot Fighting Game cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Ironkill Robot Fighting Game cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Ironkill Robot Fighting Game cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi