tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


vua lừa đảo – Puzzle Adventures – trí tuệ trò chơi phiêu lưu

Tên game: vua lừa đảo – Puzzle Adventures

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

Trở thành một nhà lãnh đạo tài năng trong các chuỗi nhiệm vụ Lands chinh phục bởi các nhiệm vụ tình báo của ông mở khóa bằng cách hoàn thành các màn chơi và hấp dẫn trong vua lừa đảo – Puzzle Adventures cho Android. Bạn có đủ tự mạnh mẽ để phát hiện và đào tạo họ thành những chiến binh mạnh mẽ của vùng đất này không? Các trò chơi khám phá chúng!

Được biết đến với những thiết kế đồ họa với màu sắc tươi sáng và đẹp, trò chơi vua lừa đảo – Puzzle Adventures là một nơi dành cho game thủ thể hiện sự khéo léo và óc lanh của mình trong tìm và kết nối ít nhất ba quả cùng màu và hình dạng cùng nhau và điểm số. Hoàn thành các mục tiêu cho mỗi trò chơi dựa trên bàn tay của bạn để tính toán làm thế nào để kết nối song song di động của bạn với nhiệm vụ đó sẽ là tương đối dễ dàng để thu thập đủ điểm, phá hủy các ô vuông màu khác nhau mà các game không bị nhàm chán đó sẽ đem lại cái nhìn sâu sắc và mới cách để chơi và hấp dẫn hơn.

Nhiều thách thức trên hòn đảo khác nhau, game thủ sẽ chuyển sang chinh phục và mở rộng vương quốc của mình theo nhiều hướng khác nhau. Trở thành nhà lãnh đạo đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh dựa vào lượng tiền vàng và điểm thu được trong việc sử dụng các kết nối hộp cách nhanh nhất.

tính năng cơ bản của vua lừa đảo – Puzzle Adventures:

  • hoàn toàn miễn phí dành cho nền tảng hệ điều hành Android.
  • Phiếu mua hàng có sẵn cho các trò chơi tay 7 loại booster với xác định số tiền sử dụng khá ít ỏi
  • Hoàn thành nhiệm vụ chơi trên mỗi đảo.
  • Chọn Rồng nhân vật điều khiển khi tham gia trò chơi.
  • Conquer và mở rộng vương quốc của mình theo nhiều hướng khác nhau.

Các bài vua lừa đảo – Puzzle Adventures đầu tiên xuất hiện, tải về trò chơi miễn phí trên điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Kingcraft – Puzzle Adventures cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Kingcraft – Puzzle Adventures cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Kingcraft – Puzzle Adventures cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi