tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion từ Dưới đây dành cho Android

Tên game: LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion từ Dưới

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

nhà cung cấp Địa điểm và phát hành game Amuzo nền tảng chơi game di động được gọi là LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion từ Dưới android là một hướng dẫn hành động phiêu lưu trò chơi thú vị để các tính năng mới, tham gia chống ngầm sâu … để các trận chiến trong thành phố với nhiệm vụ sử thi để nâng cấp hơn 45 cấp độ với các khả năng và di chuyển vô cùng đặc biệt. Bạn đã sẵn sàng để khám phá chưa ???

Tham gia vào trận chiến với quân đoàn Robot và dốc khó khăn để chiến đấu với họ, trừ gian diệt âm mưu ác chống lại các lực lượng xâm lược người lạ nói với bảo vệ sự bình yên của thành phố Antropolis .

Trong game LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion từ Dưới người chơi sẽ tham gia vào một đội quân gồm những anh hùng huyền thoại, với một hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn cho người chơi nhiệm vụ sử thi để nâng cấp hơn 45 cấp độ với khả năng và di chuyển rất đặc biệt

Tính năng LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion từ Dưới đây:

  • Tham gia vào trò chơi để trở thành anh hùng Nhà máy , mang trong sứ mệnh của mình để bảo vệ thiên hà từ các mối nguy hiểm tiềm năng!
  • Đánh bại các quái vật khổng lồ và những con rối của họ thông qua 9 cấp độ của thành phố.
  • Tham gia vào cuộc chiến ngầm sâu … để các trận chiến ác liệt đã diễn ra tại thành phố Antropolis.

LEGO Anh hùng Nhà máy Invasion Các bài xuất hiện, đầu tiên từ dưới tải game miễn phí trên điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game LEGO Hero Factory Invasion from Below cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game LEGO Hero Factory Invasion from Below cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game LEGO Hero Factory Invasion from Below cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi