tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


LEGO ĐẠI LÝ ULTRA Phản vật chất – trò chơi lắp ráp đồ chơi cho Android

Tên game: LEGO ĐẠI LÝ ULTRA Phản vật chất

Thể loại: online

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

với một phong cách cốt truyện phim bom tấn hài hước, bạn sẽ cảm thấy như một nhà khoa học để tạo ra đồ chơi đặc biệt trong game LEGO ĐẠI LÝ ULTRA Phản vật chất cho Android. Tham gia vào cuộc hành trình của chuỗi phát hiện các mối đe dọa thực sự đến Thành phố Astor bằng cách phát hiện những manh mối mới, săn tìm manh mối, miếng để phát hiện ra những hình ảnh .. màn hình, dập tắt ngọn lửa của một cuộc chiến tranh để bảo vệ những người dân vô tội trong thành phố.

Ứng dụng này là một trò chơi miễn phí cho nền tảng Android, sau khi cài đặt các trò chơi ứng dụng LEGO ULTRA ĐẠI LÝ Phản vật chất từ cửa hàng Google Play trên điện thoại thông minh của bạn, bạn, lần đầu tiên bạn đăng nhập, bạn sẽ dễ dàng nhận được các thông báo để cài đặt, thiết lập, cũng như những thách thức trở thành quen thuộc với một trò chơi đơn giản. Tham gia vào cuộc hành trình đầy màu sắc của các tương tác với thiết kế đồ họa, tạo ra một chiếc xe mới hoặc một cơ hội để khám phá làm thế nào để tạo ra mô hình nhỏ độc quyền siêu Đại lý ấn tượng.

Pass và hoàn thành các trò chơi đầy thách thức với sự gia tăng mức độ khó khăn trong mỗi Thành phố Astor từ máy sau đây là cách bạn hoàn thành hệ thống nhiệm vụ giải cứu Phản vật chất chế độ chóc .

Một tính năng quan trọng của LEGO ĐẠI LÝ ULTRA Phản vật chất

  • ứng dụng ULTRA giao diện LEGO ĐẠI LÝ Phản vật chất là sự kết hợp, các yếu tố pha trộn hài hước truyện tranh và vô số minigame với những phần thưởng thú vị, hấp dẫn khác.
  • Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi là một cách cho người chơi để thực hành các hoạt động phản xạ nhanh nhẹn và khả năng suy nghĩ để mở khóa các trò chơi hấp dẫn.

Các bài LEGO ĐẠI LÝ Phản vật chất ULTRA đầu tiên xuất hiện, tải về trò chơi miễn phí trên điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game LEGO ULTRA AGENTS Antimatter cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game LEGO ULTRA AGENTS Antimatter cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game LEGO ULTRA AGENTS Antimatter cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi