tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


Mirrors của Albion – Game thám, phiêu lưu hấp dẫn

Tên game: Mirrors của Albion

Thể loại: online

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

giải quyết các câu đố đầy thử thách và trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của trò chơi bằng cách giải quyết vô số các nhiệm vụ trong thám tử thám tử sứ mệnh của bạn trong game Mirrors của Albion trên Android. Hãy chứng minh rằng bạn có khả năng tìm ra những bí mật của các cung điện, nơi mà những bí mật chôn đã dành rất nhiều thời gian, nhưng đã có không ai có thể phát hiện ra chúng. Đừng chần chừ gì nữa, nhưng không phải ngay lập tức nhảy vào cuộc hành trình này để khám phá ngay bây giờ anyway!

Games Mirrors của Albion là một trong những trò chơi thám tử trí tuệ kết hợp với tập phim của cuộc phiêu lưu đến từ nhà cung cấp và các nhà phát triển ứng dụng GIGL hoàn toàn miễn phí dành cho nền tảng hệ điều hành Android.

Bối cảnh của Anh Nữ hoàng Vitoria thời đại đầy nguy hiểm và bí ẩn, nhiệm vụ của mỗi người chơi là để vượt qua và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, cũng như các đố các câu hỏi và tìm ra bí ẩn của nhiệm vụ để chống lại âm mưu độc ác của hoàng hậu. Hãy chứng minh rằng bạn có khả năng tìm ra những bí mật của hoàng gia , nơi bạn có thể phô trương những bí ẩn ly kỳ, bí mật đã được chôn giấu hàng ngàn năm.

tính năng chính trong game Mirrors của Albion:

  • Giải quyết các câu đố đầy thử thách và trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của trò chơi bằng cách giải quyết vô số các nhiệm vụ trong nhiệm vụ mà các trò chơi cung cấp cho người chơi.
  • Tham gia vào các trận đánh thú vị với London trùm tội phạm.
  • THÁM đắm chìm trong những câu chuyện bí ẩn cũng như các nhân vật mới độc đáo và tất cả đều có một cái gì đó để che giấu.
  • cài đặt trò chơi meo

Các bài xuất hiện, gương Albion đầu tiên tải về các trò chơi miễn phí trên điện thoại Android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Mirrors of Albion cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Mirrors of Albion cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Mirrors of Albion cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi