tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


con quái vật xe Hill Racer – tiêu diệt zombie trò chơi đua xe

Tên game: con quái vật xe Hill Racer

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

dũng cảm Thể hiện của một người anh hùng đã đứng lên giết Zombies Undead hung hăng bảo vệ sự sống con người khỏi nguy cơ tuyệt chủng, bằng cách kiểm soát các xe bị rơi / TB thẳng vào zombie quái vật chống lại quái vật nguy hiểm giống như thây ma, ma cà rồng, xác ướp, ma quỷ … đừng ngần ngại nữa mà bạn không tải về các ứng dụng hiện nay con quái vật xe Hill Racer cho Android về trên các thiết bị di động của họ và đua và chiến đấu quái vật nguy hiểm, để cứu thế giới.

Được biết đến với những thiết kế đồ họa đậm màu sắc, cảnh quan tuyệt đẹp, hình ảnh đồ họa, đa dạng của các hệ thống vũ khí, trò chơi quái vật xe Hill Racer không chỉ thách thức tài chính đua cứng nhưng cũng chơi với màn chiến đấu với zombie các game thủ nguy hiểm sẽ được lái xe để tiêu diệt các undead thay vì chạy như các trò chơi khác.

Di chuyển trên tất cả các loại địa hình, leo đèo, lội suối và gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, những con đường gồ ghề trở ngại đá và nguy hiểm. Tham gia màn hình chiến đấu, màn đua kinh nghiệm quan trọng mà gần đây đã được đua tiêu diệt zombie và có cơ hội để trở thành một người anh hùng đã không nhận được tay hàng đầu của bạn quá xa.

Một tính năng chính của ứng dụng quái vật xe Hill Racer:

  • Có bộ sưu tập đa dạng các loại xe từ xe tải, vận chuyển xe, xe buýt để xe ủi, xe tăng, …
  • Di chuyển trên những con đường gồ ghề đá và các chướng ngại vật nguy hiểm.
  • Thiết kế đồ họa màu sắc đậm, tuyệt đẹp, hình ảnh đồ họa, vũ khí đa dạng hệ thống.
  • Racing và chống lại quái vật nguy hiểm, để cứu thế giới.

Các bài viết đầu tiên xuất hiện, Monster xe Hill Racer trò chơi để tải về miễn phí trên điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game Monster Car Hill Racer cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game Monster Car Hill Racer cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game Monster Car Hill Racer cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi