tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed – Game giải cứu công chúa

Tên game: The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed

Thể loại: offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

thân của một nhà ảo thuật tài năng vương quốc The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed trên Android với việc hoàn thành các nhiệm vụ phá hủy lời nguyền của thử thách tàn nhẫn phù thủy ngủ thông qua 40 cấp độ đầy thách thức để hoàn thành một hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đánh thức các hoàng tử. Cho dù bạn đã sẵn sàng để hành trình đó?

Với cốt truyện hấp dẫn, trong vương quốc của The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed mê hoặc tất cả các đối tượng đang ngủ nguyền rủa, như một nhà ảo thuật tài năng với trách nhiệm phá vỡ lời nguyền của mụ phù thủy, bạn phải sử dụng ma thuật của mình để làm cho hoàng tử bay giữa lâu đài và giải cứu công chúa . Chờ đợi cho sự cứu rỗi của các cô gái, và các cô gái chờ đợi tình yêu thuộc về nhau … ngoài may mắn, cũng như sự can đảm đến thời điểm này, sẽ được hạnh phúc.

Với thiết kế đẹp đồ họa 3D, sôi động , và các nhân vật có thể di chuyển, hoạt hình ấn tượng và đó là hệ thống âm thanh tuyệt vời không thể thiếu cho những niềm vui chơi các bình luận trong khám phá hơn 40 kinh nghiệm đầy thách thức .

Các đặc điểm chính của The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed

  • Trò chơi cung cấp hơn 40 mức độ khó khăn theo tăng dần, ném các hoàng tử trong lâu đài để di chuyển và sử dụng một thanh kiếm chiến với kẻ thù.
  • Thu thập đá quý trong mỗi cấp độ sẽ làm tăng khả năng chiến đấu chống lại hoàng tử khi của người lạ mặt tay sai của mụ phù thủy.
  • Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài The Sleeping Hoàng tử Hoàng gia Ed xuất hiện, đầu tiên trên một download game miễn phí cho điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game The Sleeping Prince Royal Ed cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game The Sleeping Prince Royal Ed cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game The Sleeping Prince Royal Ed cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi