tai camera
HOMEGameứng dụng
Tải ZALO (ứng dụng nhắn tin tốt nhất)
Tai Facebook ( mạng xã hội lớn nhất)

Tải Về Máy


WWE Immortals – đối kháng game hành động

Tên game: WWE Immortals

Thể loại: Offline

series: Android

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng bởi: tai game

Xã hội hóa là một trong những bộ phim bom tấn trò chơi chiến đấu cho android từ nhà sản xuất game Warner Bros, game WWE Immortals trên Android là một hành động trò chơi đối kháng hấp dẫn và ấn tượng với hệ thống nhân vật được đánh bóng khá kỹ lưỡng và hệ thống chiến đấu bằng cách nhấn và trượt trên màn hình, độ mịn và tốc độ đáp ứng các nhân vật tương đối tốt, với đội chiến (hình 3) tự do lựa chọn đồng minh của bạn.

Ứng dụng trò chơi WWE Immortals sở hữu một hệ thống nhiệm vụ rất lớn trong suốt cốt truyện sử thi thần thoại với mô típ nhân vật độc đáo , hấp dẫn như những chiến binh, wizards …

Game thủ có thể tự do của Team lựa chọn (hình 3) c nhân vật ác là những ngôi sao đô vật WWE cho 3 vs 3 trận chiến nóng với máy tính hoặc máy nghe nhạc khác. Bản chất chủ yếu không thể thiếu để thực hiện một loạt hành động đối kháng đó là hệ thống kỹ năng hấp dẫn các kỹ năng, khả năng mà bạn thường thấy trong các trò chơi bom tấn được thiết kế, động thái tôn tạo công thức ma thuật để trông rất đẹp.

Các tính năng chính của trò chơi WWE Immortals:

  • 3D chất lượng đồ họa cho điện thoại và máy tính bảng, với hiệu ứng tuyệt đẹp có thể được mặc quần áo một cách tỉ mỉ, sống động, xác thực.
  • Thiết kế với đồ họa đẹp và hình ảnh khá độc đáo, mang lại trải nghiệm thêm về cuộc chiến cho các cầu thủ.
  • Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài WWE Immortals đầu tiên xuất hiện, tải về trò chơi miễn phí trên điện thoại android, java, iphone.

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Tải Tải Game WWE Immortals cho Android tương thích với: Tất cả dòng máy Android, bao gồm Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X2, samsung galaxy, htc, lg, oppo, sky, zenfone, bphone, xiaomi, meizu, lenovo...

Tải Game WWE Immortals cho Android về điện thoại


Tag: Tải Game WWE Immortals cho Android,
Key :
Mục tuyển chọn : tai ch play mien phi